Sức khỏe

Chuyện X

Hỏi & Đáp

Ưu đãi

Liên hệ

Chuyện X >> Bí mật phòng the >> Kỹ năng ân ái >> Làm sao để chồng không bị “yếu”? >> ...

KHÔNG DÁM ĐỐI DIỆN VỚI NỖI NHỤC “BẤT LỰC”, NGƯỜI CHỒNG VÔ TÌNH ĐẨY VỢ VÀO TÌNH CẢNH THƯƠNG TÂM

Nội dung được kể lại từ cuộc trò chuyện của Anh Nguyễn Trọng Hoàng (Sinh năm 1972, Ngụ Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh)

“Năm nay tôi đã 48 tuổi, tôi kết hôn đã được 5 năm và vợ tôi kém tôi tận 17 tuổi. Lúc đầu thì chuyện “chăn gối” vợ chồng rất chi là thỏa mãn nhưng 2 năm trở lại đây thì tình hình ngày càng xấu đi. Chả hiểu các mụ bà nhà ta đã nặn “súng ống” của tôi kiểu gì mà lúc vợ chưa “tới đỉnh” thì binh lính của tôi đã vội chạy ra xin hàng. Và nguyên nhân làm cho tôi “yếu” chính là tính chất công việc của mình, bận rộn, áp lực, căng thẳng rồi phải tiếp khách thường xuyên,... nhưng biết làm sao được, không làm việc thì không có tiền chăm lo cho gia đình. Cứ thế kéo dài mãi, thậm chí có khoảng thời gian tôi không dám đối diện với sự thật phũ phàng này và không dám nhìn vợ khi cảm thấy chính mình là người có lỗi.” - Nguyên lời anh Hoàng chia sẻ cùng chuyên gia của chúng tôi

“Vợ chưa đến chợ nhưng túi chồng đã trút cạn tiền”, nghịch cảnh của hôn nhân thời nay

Có thể nói vợ tôi là một người phụ nữ rất giỏi trong công việc và đảm đang nhưng đối với tôi chuyện cô ấy làm giỏi nhất chính là phục vụ tôi trên giường. Nếu ai đã nhìn thấy và tiếp xúc với cô ấy ở bên ngoài thì chắc hẳn mọi người điều cho rằng phụ nữ này rất kín đáo và e dè trong mọi cử chỉ. Nhưng đối với tôi, khi ở những nơi chỉ có tôi và vợ thì cô ấy lại hóa thành một kiều nữ sexy và luôn là người chủ động ân ái trong mọi cuộc giao hợp. Và tôi nhận thấy được vợ mình có nhu cầu rất cao về “chuyện ấy”. Có thời gian, một đêm tôi phải chiều vợ từ 3-5 lần. Lúc đầu, tôi vì sự mơn trớn của vợ mà “cậu nhỏ” phất cờ ngay khi da kề da, sung sướng đến tận cùng như chạm đến mấy tầng mấy. Nhưng không hiểu vì sao, càng ngày tôi càng làm cho vợ thất vọng khi cô ấy chưa “đến chợ” nhưng túi tôi đã trút “cạn tiền”. Có thể nói thời gian đó thì tôi như một thằng đàn ông bất lực. Mặc cho vợ xuất hiện trước mặt tôi khi không có mảnh vải nào che thân thì “cậu nhỏ” lại “không thèm ngước nhìn”. Nhiều lần như thế, khiến tôi xấu hổ và tự ti với vợ rất nhiều.

Có người vợ xinh xắn như thế này thì “yếu” là một tội lỗi lớn của người đàn ông

Còn nói về vợ thì tôi biết cô ấy buồn nhiều lắm khi không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân. Thậm chí có lúc tôi kiềm chế không được nên đành phải “ra” trước chỉ sau 3 phút ngắn ngủi ở trong lòng “cô bé” và cái kết là vợ chưa “chạm đỉnh” bắt tôi phải sử dụng tuyệt chiêu “thông hang” bằng tay. Cũng hên là 2 ngón tay của tôi cũng khá to và dài nên phần nào đó làm cô ấy sung sướng, càng vào sâu thì cô ấy càng phê, đến tận 30 phút sau vợ tôi mới chịu buông tha tôi khi đã chạm đến cực khoái. Lúc này tôi thấy mình thật sự vô dụng, chẳng khác gì một thằng tàn phế, ngay cả làm cho vợ được vui cũng là một điều không thể.

Nhu cầu “s.e.x” cao nhưng khi giao hợp thì chồng không thể đáp ứng, người vợ tìm niềm vui mới bằng cách “tự sướng”

Về sau khi tôi tất bật với núi công việc và các dự án đầu tư kinh doanh thì tôi không còn đủ sức để chiều lòng vợ được nữa, vừa tắt màn hình máy tính xong là tôi lăn ra ngủ khò. Mặc cho vợ nhiều lần kích dục tôi nhưng dường như kết quả đã được định trước là bằng không. Thế là cô ấy chỉ biết nằm xuống xoay vào hướng tường và có hôm tôi thấy những giọt nước mắt trên gương mặt xinh đẹp ấy, tôi cảm nhận được trách nhiệm của một người chồng, một người đàn ông nhưng không thể nào tôi có thể mạnh dạn đối diện với nó vì “cái tôi” và lòng tự ái của tôi rất cao. Vợ tôi vì thương tôi cũng như biết và hiểu rõ tính cách của tôi nên cũng không dám nói thẳng ra là tôi “yếu” mà chỉ biết âm thầm chịu đựng rồi tìm đến những lần “thăng hoa” bằng máy móc để thỏa mãn. Vì thế, việc đến phòng khám hay sử dụng các loại thuốc giúp cải thiện sinh lý và tăng cường sinh lực cho nam giới là điều tôi không thể làm vì tôi sợ mọi người biết được sẽ chê cười tôi và tôi mang tiếng là “vô dụng”, “có súng không nòng”,...

Đàn ông một khi đã “bất lực” thì cố mấy cũng bằng không

Sự việc ngày càng nghiêm trọng hơn khi tôi phát hiện vợ mình nhiều lần “tự sướng” trong phòng tắm, cô ấy thường dùng vòi sen xịt vào vùng kín rồi có hôm dùng tay để tự thỏa mãn. Thậm chí là những dụng cụ hỗ trợ như máy rung, dương vật bằng silicon,... cũng được vợ tôi đặt mua và sử dụng những lúc có nhu cầu. Chắc có lẽ là vì cô ấy còn quá trẻ nên nhu cầu về “chuyện ấy” cao cũng là việc bình thường. Từ khi có những thứ này rồi thì cô ấy không còn chủ động trong “chuyện ấy” như trước. Hôm nào tôi “vã” lắm thì gần cô ấy chỉ được 5 phút là coi như xong, còn cô ấy thì phải dùng đến các “bảo bối” của mình để tiếp tục cuộc vui và tận hưởng. 

Có lẽ ngày nay phòng tắm chính là nơi thỏa mãn của nhiều chị em

Ngày qua ngày thì tôi vẫn có thể giúp vợ thỏa mãn bằng kinh nghiệm thành thục từ đôi bàn tay thần thánh. Hai vợ chồng cũng đã có những cuộc vui ân ái trọn đêm và hoan lạc bằng những “đồ chơi dâm đãng” của vợ. Nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời, cái mà tôi muốn nhất lúc này là làm sao để lấy lại được phong độ như xưa chứ không phải là những lần ân ái lại nhờ đến các “đồ chơi” vô tri vô giác ấy. Nhận thấy nếu kéo dài tình trạng này thì quả thật sẽ là một mối đe dọa lớn đối với hôn nhân của tôi nên tôi từ từ đã có những thay đổi tích cực hơn trong suy nghĩ của mình.

Ân ái hơn 5 năm cũng không bằng tìm đúng sản phẩm hỗ trợ

Cả 2 vợ chồng tôi điều rõ nguyên nhân là do tôi, nhưng tìm mãi vẫn chưa thấy được biện pháp nào là hiệu quả nhất. Từ các loại thuốc bổ, cá món ăn bổ thận cho đến những viên cấp tốc,... Tất cả hầu như vô dụng đối với tôi, chúng chỉ có kết quả và mang lại ham muốn chỉ trong thời gian ngắn ngủi, không thể nào duy trì dài lâu như tôi mong muốn.

Yêu nhanh ra sớm, làm cho đàn ông trở nên “vô dụng” trong mắt bạn tình

May thay, có anh đồng nghiệp mách cho tôi dùng Bổ thận Kanka vì thấy tôi thường xuyên đi tiểu và hay mệt mỏi, biết ngay là thận yếu nên khuyên tôi dùng ngay sản phẩm này vì nó rất tốt. Lúc đầu thì bản tính tự ái của tôi trỗi dậy vì tôi không muốn ai biết được tôi “yếu” hay mang bất kỳ bệnh tật nào vì vẻ ngoài của tôi cũng rất chi là khỏe khoắn và phong độ. Những nghĩ đi thì cũng nghĩ lại, nếu tôi cứ mãi sống chung với lòng tự ái đó thì người nhận hậu quả lại là tôi và người khổ chính là vợ tôi nên mấy ngày sau tôi có thì thầm vấn đề này với vợ. Phải công nhận một điều là vợ tôi rất là kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, sản phẩm nào có đầy đủ chứng nhận, được kiểm nghiệm cũng như các thành phần có độc hại hay không, rồi có nguồn gốc như thế nào,...?

Phải trải qua hết các yêu cầu đó thì vợ mới dám mua, trước giờ thường như vậy nên tôi cũng quen với việc này và cũng bị lây nhiễm ít nhiều từ vợ. Do đó, 2 vợ chồng tôi tiến hành tìm hiểu thêm về Bổ thận Kanka từ báo đài, mạng xã hội cho đến vợ tôi hỏi thăm bạn bè khắp nơi,... Sau khi tìm hiểu thì chúng tôi nhận thấy đây là một sản phẩm an toàn và có hiệu quả cao vì theo như vợ tôi hỏi thăm bạn bè của cô ấy thì đã có 7/10 người đã biết đến và mua về cho chồng họ dùng nên ai nấy đều cho review rất tốt.

Đã dùng Bổ thận Kanka thì đêm 7 ngày 3 là chuyện bình thường

Thế là vợ tôi liên hệ ngay đến các chuyên gia nam khoa của Viên uống Bổ thận Kanka này, sau khi được các chuyên gia tư vấn tận tâm thì vợ tôi đã đặt ngay 1 liệu trình 30 ngày về cho tôi dùng thử coi hiệu quả như thế nào? Quả thật nó tốt hơn những gì chúng tôi mong đợi.

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” - “Súng ống” tốt thì đạn nhả bách phát bách trúng

Trải qua 30 ngày sử dụng Bổ thận Kanka Nhật Bản, cơ thể tôi như cường tráng hơn, ăn ngon hơn, ngủ cũng ngon giấc,... Đặc biệt, chuyện vợ chồng thì như ý và viên mãn vô cùng. So với lúc trước, nếu cố gắng lắm thì tôi chỉ duy trì được thời gian chỉ có 5-7 phút mà thôi. Nhưng từ ngày sử dụng sản phẩm của Nhật này thì thời gian được kéo dài hơn hẳn, có khi đến 15-20 phút là bình thường. Đó là về chuyện vợ chồng, còn về sức khỏe thì tôi cảm thấy cơ thể mình khỏe ra hẳn, không còn các chứng đau lưng, mỏi gối nữa, tinh thần cũng thoải mái hơn nhiều. Hết liệu trình đầu tiên sau 1 tháng sử dụng thế là vợ tôi mê mệt với khả năng “lâm trận” của tôi, cô ấy lại đặt thêm liệu trình thứ 2, thứ 3 rồi đến nay đã là 4 liệu trình. Tôi dùng đều đặn trong 4 tháng liên tiếp, tôi khỏe ra hẳn, càng dùng càng khỏe và có thể chiều vợ suốt đêm với nhiều tư thế “bá đạo” nhưng lúc này thì cậu nhỏ biết nghe lời rồi, vợ “ chạm đỉnh” đến lần 3 thì tôi mới cho nhả đạn. Còn vợ tôi thì không còn gì phải nói khi cô ấy “đã dâm nay còn dâm hơn”.

Bây giờ tôi có thể tự tin với bản thân và sẵn sàng làm cho vợ “sung sướng” trong từng cuộc vui. Những suy nghĩ tiêu cực trước kia cũng không còn nữa. Bổ thận Kanka không chỉ giúp tôi khỏe bên trong mà bên ngoài của tôi cũng được thay đổi ít nhiều, tôi trở nên vui vẻ hơn, đặc biệt chứng đi tiểu nhiều lần hay tiểu đêm lâu năm của tôi cũng được giảm dần rồi biến mất lúc nào không hay.

Một điểm mà tôi cũng rất ưng ý khi sử dụng Bổ thận Kanka đó là, nếu trước kia khi sử dụng các loại sản phẩm khác thì tôi phải kiêng khem rất nhiều từ việc ăn uống cho đến sinh hoạt, luyện tập này nọ. Thế nhưng với Bổ thận Kanka Nhật Bản thì hoàn toàn khác. Tôi có thể thoải mái ăn uống và sinh hoạt bình thường, sức khỏe thì tốt hơn, cơ thể cũng dẻo dai còn trí nhớ được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Vợ chồng tôi thực sự cảm ơn Bổ thận Kanka rất nhiều. Vì nó đã giúp tôi duy trì được một sức khỏe cũng như nguồn sinh lực cường tráng như thời trai trẻ. Hy vọng rằng nếu quý ông nào có hoàn cảnh giống như tôi trước đây sẽ tìm lại được “bản lĩnh” từ Bổ thận Kanka Nhật Bản này.

Bổ Thận KANKA đã giúp cho nhiều quý ông khôi phục bản lĩnh và khả năng "Chiến Đấu" mọi lúc mọi nơi

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
CHỈ DIỄN RA 1 NGÀY DUY NHẤT

GIẢM NGAY 30%
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Thời gian khuyến mãi chỉ còn

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 49 khách hàng đặt online đầu tiên. 

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ vào bảng bên dưới
nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.


 

Lưu ý: Trước đăng ký nhận Khuyến mãi, quý khách vui lòng kiểm tra lại số điện thoại. Xin Cảm Ơn!

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN SINH LÝ AN TOÀN ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA Y KHOA HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN & VIỆT NAM KHUYÊN DÙNG 

Năm 2003, khi Giáo sư Osamu Muraoka đi khảo sát tại “làng trường thọ” ở khu vực phía nam sa mạc Taklamakan và vô tình phát hiện ra ngôi làng “kì diệu” này. Tuy điều kiện sống và điều kiện y tế của vùng này vô cùng khó khăn, nhưng tỷ lệ người trên 100 tuổi cực kỳ cao. Trong đó còn có 1 người còn sinh con ở độ tuổi 99. Giáo sư tìm hiểu cũng như phỏng vấn người dân ở đây và phát hiện ra việc tuổi thọ cao như vậy là nhờ 1 loại cây thần kỳ. Đó chính là Nhục Thung Dung. Sau đó, ông mới nghiên cứu Nhục Thung Dung kết hợp với 4 loại sâm quý khác để cho ra đời sản phẩm Bổ thận KANKA Nhật Bản.

Các nam giới tại “làng trường thọ” đã có sức khỏe cường tráng khi sử dụng Nhục Thung Dung thường xuyên

Giáo sư Osamu Muraoka - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Kindai
Cha đẻ của "thần dược" - Bổ thận Kanka giúp tăng cường sức khỏe khoái mạnh

Ông khẳng định rằng: “Thảo dược phương Đông sẽ là phương thuốc an toàn & hiệu quả nhất giúp đàn ông trên toàn thế giới thoát khỏi những rắc rối về sinh lý. Tinh chất từ 5 loại nhân sâm quý Châu Á chính là chìa khóa giúp nam giới khắc phục vấn đề sinh lý.”

Giáo sư Takahisa Hiraishi – Viện trưởng Bệnh viện Hiraishi

Giáo sư Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền – Bộ Y tế, Phó Chủ tịch – Tổng thư ký Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM UY TÍN ĐƯỢC CÁC ĐÀI TRUYỀN HÌNH LỚN ĐƯA TIN & XUẤT HIỆN TRÊN BÁO

Bổ thận Kanka Nhật Bản đồng hành cùng chương trình Góc nhìn người tiêu dùng được phát sóng trên kênh VTC2

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
CHỈ DIỄN RA 1 NGÀY DUY NHẤT

GIẢM NGAY 30%
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Thời gian khuyến mãi chỉ còn

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 49 khách hàng đặt online đầu tiên. 

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ vào bảng bên dưới
nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.


 

Lưu ý: Trước đăng ký nhận Khuyến mãi, quý khách vui lòng kiểm tra lại số điện thoại. Xin Cảm Ơn!

Giấy xác nhận quảng cáo
Số: 00740/2018/ATTP-XNQC

Giấy công bố sản phẩm
Số: 3535/2018/ĐKSP

Kể từ những ngày đầu ra mắt, Bổ thận Kanka Nhật Bản dễ dàng chiếm trọn lòng tin của khách hàng không chỉ bởi được sản xuất trên công nghệ y học hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao, chi phí thấp, không tác dụng phụ,... Mà đây còn là một trong số ít các sản phẩm hỗ trợ bồi bổ sức khỏe nam giới được Bộ Y Tế chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

BỔ THẬN KANKA DÀNH CHO NHỮNG AI?
VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể:

  • Người có sinh lý yếu, rối loạn cương dương, dương vật khó cương cứng khi có kích thích tình dục, xuất tinh sớm ,...
  • Người bị thận yếu, suy giảm chức năng thận, hay đi tiểu đêm, tay chân đổ nhiều mô hôi.
  • Người bị suy nhược cơ thể, luôn cảm thấy mệt mỏi,...

Bên cạnh đó, nam giới thường xuyên bị Stress, áp lực công việc, ù tai, mỏi gối, hay đau lưng, tiểu buốt, tiểu rắt,… đều có thể sử dụng Bổ thận Kanka để cải thiện và giúp tăng cường sức khỏe cường tráng hơn.

Chỉ cần dùng Bổ thận Kanka mỗi ngày “yếu” mấy cũng “mạnh”

- Ngày sử dụng 2 lần:
- Sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên vào các buổi sáng và chiều sau mỗi bữa ăn.
- Có thể sử dụng 2-4 viên trước khi quan hệ 30 phút để đạt được khoái cảm như ý.

Kiên trì sử dụng 2 – 3 tháng sẽ có kết quả như mong đợi, bất kể là nam hay nữ.

BỔ THẬN KANKA NHẬT BẢN ĐÃ GIÚP CHO NHIỀU QUÝ ÔNG CẢI THIỆN ĐƯỢC SỨC KHỎE VÀ KHẲNG ĐỊNH "BẢN LĨNH" PHÁI MẠNH

Anh Vũ đã sử dụng qua nhiều sản phẩm bồi bổ sức khỏe khác nhau nhưng nhận ra rằng Bổ thận Kanka Nhật Bản chính là sản phẩm chất lượng nhất và hiệu quả nhất.

Anh Thắng chia sẻ: "Sau khi sử dụng Bổ thận Kanka thì ham muốn gần vợ tăng lên, cơ thể tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn".

Sử dụng Bổ thận Kanka được một tháng thì thời gian làm "chuyện ấy" của anh Thế tăng lên được 15-20 phút mà không cảm thấy mệt mỏi. Kiên trì dùng đến tháng thứ 3 thì anh đã hoàn toàn làm chủ được thời gian và tinh thần rất thoải mái.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
CHỈ DIỄN RA 1 NGÀY DUY NHẤT

GIẢM NGAY 30%
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Thời gian khuyến mãi chỉ còn

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 49 khách hàng đặt online đầu tiên. 

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ vào bảng bên dưới
nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.


 

Lưu ý: Trước đăng ký nhận Khuyến mãi, quý khách vui lòng kiểm tra lại số điện thoại. Xin Cảm Ơn!

  Bình luận

Tuấn Dũng

Đã có ai dùng qua hộp thứ 2 chưa, hiệu quả ngoài mong đợi nên mua không hề thấy tiếc tiền.

2 giờ trước

521

Minh Tuyết

Sản phẩm hết ý đấy. Mình cho chồng dùng hơn 2 tuần, cảm giác khỏe ra nhiều và hết yếu. Đúng là như trẻ ra hay sao ấy, nhiều năng lượng sức sống hơn.

2 giờ trước

201

Trọng Hùng

Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng nói thì tôi hoàn toàn tin tưởng rồi, cũng đã từng sử dụng sản phẩm do bác giới thiệu và hoàn toàn có hiệu quả

5 giờ trước

275

Đức Nhân

Cảm ơn bài viết rất hữu ích này. Tôi vừa đặt 1 liệu trình, monh tới ngày nhận hàng quá

8 giờ trước

124

Ngọc Trinh

Đọc xong bài viết là đặt mua ngay cho chồng, chờ xem thử hiệu quả thế nào ^^

8 giờ trước

134

Hoàng Trung

Bài viết rất có giá trị, cảm ơn giáo sư Phạm Hưng Củng rất nhiều...

12 giờ trước

792

Hưng Tiến

Tưởng gì chứ Kanka này trong Cty ông nào cũng thủ sẵn 1 hộp. Nhưng mình không để ý lắm, giờ đọc bài viết này rồi sẽ đặt mua hẳn 1 liệu trình

14 giờ trước

438

Phát Tài

Hàng này em xài rồi, ok lắm, các bác cứ mua về dùng, mà còn có cả thầy thuốc ưu tú tư vấn cho thì còn lăn tăn gì nữa, chiến đê

14 giờ trước

120

Quang Dũng

Tôi dùng 2 tuần rồi đúng là thần dược phòng the của Hoàng Đế, giờ không còn phải lo xuất tinh sớm, hàng ngày không đủ sữc trả bài cho vợ nữa rồi, cám ơn Kanka nhé

20 giờ trước

245

Kanka tốt hơn mong đợi, giờ vợ chồng lại ấm êm như xưa, không còn lo xuất sớm nữa rồi

9 giờ trước

386

Tuấn Trần

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

MUA BỔ THẬN KANKA NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?
BẠN CÓ THỂ TÌM MUA SẢN PHẨM BỔ THẬN KANKA NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG TẠI CÁC NHÀ THUỐC SAU:


1. NHÀ THUỐC HẠNH ĐỨC:
Đường 826, Nguyễn Trãi, P.14, Q5
2. NHÀ THUỐC NHƠN CHÚNG ĐƯỜNG:
Số 26 Ông Bích Kiêm, P.14, Q.11
3. NHÀ THUỐC TÂN QUANG HUY:
Số 22 Phạm Đình Hổ, P.2, Q.6
4. NHÀ THUỐC VẠN HÒA ĐƯỜNG:
Số 202 Lý Thường Kiệt, P.4, TP Sóc Trăng
5. NHÀ THUỐC HOÀNG HÂN:
Số 92 Vườn Chuối, P.4, Q3
6. NHÀ THUỐC TÂY THẮNG LỢI:
Số 004 Chung cư A2, Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận

* Thực phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng điều trị.
* Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ